Về chúng tôi

Home : Về chúng tôi

Cửa hàng tholilac.com (thỏ lí lắc) là một sản phẩm của công ty công nghệ giáo dục Future Kids Lab, ra đời với mục đích giới thiệu những sản phẩm mang tính giáo dục cao cho các em từ 0 đến 15 tuổi.

Chúng tôi tin rằng các bậc cha mẹ, các thầy cô luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con mình. Trong đó sách hay và đồ chơi tốt luôn là hai sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ em trên toàn thế giới. Đọc sách không chỉ giúp trẻ có thêm kiến thức, gắn kết tình yêu thương mà còn giúp trẻ nuôi dưỡng niềm đam mê mới sách, đó là tiền đề cho sự tự học sau này. Một đồ chơi hay, không chỉ giúp trẻ giải trí, kết nối những người xung quanh mà còn rèn luyện tính cách, mang lại tri thức cho trẻ.

Mỗi sản phẩm được giới thiệu là kết quả của quá trình tìm kiếm, thảo luận về nội dung, về tính hiệu quả khi các em tiếp xúc. Đó cũng là kinh nghiệm, chia sẻ từ các ông bố bà mẹ. Đặc biệt trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sách và đồ chơi cũng đã có nhiều sự cải tiến để phù hợp. Chẳng hạn như chúng ta đã có sách khổng lồ giúp thu hút sự tập trung của trẻ, hay đồ chơi CODING giúp trẻ học lập trình chỉ từ 4 tuổi.

Chúng tôi là tập hợp của những con người từ nhiều ngành nghề khác nhau: giáo viên, bố mẹ, du học sinh, kỹ sư,…nhưng đều có một điểm chung là tình yêu thương trẻ. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm chúng tôi giới thiệu sẽ là những gợi ý giá trị cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo.


THỎ VỐN ĐÃ NHANH, CHỈ CẦN CHẠY ĐÚNG ĐƯỜNG

TRẺ VỐN THÔNG MINH, CHỈ CẦN HƯỚNG DẪN ĐÚNG CÁCH


 

Zalo: 093 182 78 77

Email: infor@tholilac.com

Đối tác

error: Content is protected !!
X